Chợ Dak Nông

You are not connected. Please login or register

Ngọc Hân: 'Là hoa hậu, nguy cơ ế chồng rất cao!'

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

daknong


Admin
- Năm 2011 đã khép lại. Năm 2012, chị sẽ trao lại vương miện cho hoa hậu mới. Nhìn lại chặng đường một năm qua, chị thấy mình đã làm được những gì và chưa làm được những gì?


Tôi thường không lên danh sách cho mình phải những những gì và không làm những gì. Tôi không đặt mục tiêu cho bản thân. Tôi chỉ biết làm hết mình với những công việc đã tham gia. Những gì tôi đã chọn lựa, đã làm đều xuất phát từ niềm đam mê, yêu thích. Tôi không muốn tạo áp lực cho bản thân bằng cách đặt ra các mục tiêu. Tôi muốn làm mọi việc với tâm trạng thoải mái, và cũng muốn mình được thoải mái với những gì đã làm.


- Dù thế, năm 2011 cái tên hoa hậu Ngọc Hân vẫn bị vướng vào những rùm beng, ầm ĩ, như một chuyến làm từ thiện ở Huế chẳng hạn…?


Việc cũ tôi không muốn nhắc lại.


- Vậy, về việc đến bây giờ vẫn có những dư luận phản đối vương miện hoa hậu trao cho chị, chị có muốn đối diện…?


Tôi nhớ có lần Mai Phương Thúy trả lời phỏng vấn với đại ý rằng, “Tôi không tốt bằng một nửa những gì dư luận ngợi khen. Tôi cũng không xấu bằng một nửa những gì dư luận bàn tán”. Tôi rất thích câu trả lời này của Thúy. Phải là người trong cuộc, phải là người luôn đứng giữa tâm điểm dư luận mới thấm thía được câu nói này.


Đúng, tôi không tốt được bằng một nửa những gì dư luận ngợi khen, nhưng cũng không xấu bằng một nửa những gì dư luận bàn tán. Vì thế, tôi luôn bình tĩnh trước mọi sự ồn ào. Tôi không để mình bị dư luận cuốn đi. Điều quan trọng nhất là, mình tìm thấy điều gì khi những “cơn sóng” dư luận đi qua?


- Năm 2012, chị sẽ phải trao lại vương miện cho một cô gái khác. Chị sẽ đón nhận sự kiện này như thế nào?


Trước nhất, tôi nghĩ, đã là hoa hậu sẽ là hoa hậu cả đời. Bất cứ cô gái nào đã được trao vương miện, vương miện sẽ theo suốt đời. Tôi không phải là hoa hậu của một đêm đăng quang, hay chỉ là hoa hậu của 2 năm nhiệm kỳ, tôi sẽ luôn giữ ngôi vị hoa hậu để sống, để làm việc, để hoàn thiện bản thân.


Sau 2 năm đương nhiệm, giá trị lớn nhất vương miện hoa hậu mang đến cho tôi đó là sự trưởng thành nhanh chóng. Lẽ ra, tôi sẽ phải mất một khoảng thời gian lâu hơn để có được sự trưởng thành ấy. Nhưng nhờ có môi trường đầy áp lực xung quanh, tôi đã trưởng thành nhanh hơn. Tôi đã được quá nhiều và chẳng mất gì cả. Không gì có thể mua được những trải nghiệm thú vị, những kinh nghiệm sống, những giá trị trưởng thành…


Tôi đã tưởng tượng đến việc sẽ trao lại vương miện cho hoa hậu mới trong một đêm chung kết nào đó không xa. Tôi rất vui với ý nghĩ này. Tôi còn nghĩ đến việc sẽ ngồi ở khán đài theo dõi, có thể, sẽ còn có một “phi vụ” dự đoán, cá cược nho nhỏ với các bạn xem ai sẽ là tân hoa hậu…


Hoa hậu mới sẽ làm tốt hơn những gì tôi đã làm. Thế hệ trẻ đang ngày càng tốt hơn. Tôi tin như vậy.


“Được mời đóng phim nhưng từ chối”


- Sau khi tốt nghiệp đại học, chị xác định đi theo con đường thiết kế thời trang chuyên nghiệp. Chị chọn con đường này vì nó an toàn hơn việc dấn thân với giới giải trí như nhiều hoa hậu khác từng làm?


Quả thực, tôi có nhận được lời mời đóng phim nhưng tôi đã từ chối. Tôi từ chối vì tôi tự biết mình không có khả năng. Tôi không biết diễn xuất, không biết ca hát. Vì thế, tôi không bao giờ có thể thuộc về giới showbiz.


Tôi làm thiết kế đơn giản vì đó là niềm đam mê, là tình yêu, là những gì tôi đã được đào tạo, được học, và được bản thân định hướng từ khi còn ít tuổi.


- Chọn con đường thiết kế thời trang, nếu Nam tiến, chị sẽ tìm được nhiều cơ hội với thị trường lớn trong ấy. Nhưng có thông tin rằng, vì tình yêu giữ chân, nên hoa hậu sẽ không bao giờ Nam tiến?


Chị nhắc đến tình yêu nào nhỉ? Nếu tình yêu nam - nữ, tôi không có gì để trả lời. Nếu là tình yêu gia đình, tin đồn kia đúng là sự thật. Tôi đã quen với cuộc sống gần bố mẹ, tôi đã quen ở cùng gia đình, tôi đã quen về nhà ăn tối cùng cả nhà… Tôi không thể tưởng tượng được, tôi sẽ sống như thế nào nếu ở xa gia đình nhỏ của mình. Bởi thế, tôi sẽ không bao giờ Nam tiến, dù ở đó, tôi có nhiều cơ hội hơn.


Ngọc Hân: 'Là hoa hậu, nguy cơ ế chồng rất cao!'


“Nguy cơ ế chồng rất cao”


- Chị luôn từ chối, hoặc lảng tránh những câu hỏi về chuyện tình cảm. Nếu cứ phủ nhận một mực rằng, “Tuy tôi là hoa hậu nhưng chẳng có ai yêu tôi”- sẽ thật khó tin…?


Tình yêu chưa đến nên tôi chẳng có gì để chia sẻ, đây là lời nói thật lòng. Và nếu có đi chăng nữa, tôi cũng muốn giữ một góc riêng tư cho mình. Mỗi người có một quan điểm khác nhau, có người thích nói cho cả thế giới biết là họ đang yêu, đang hạnh phúc, nhưng cá nhân tôi muốn giữ lại những chuyện riêng tư ấy cho mình.


- “Tình yêu chưa đến, đây là lời nói thật lòng”, vì khi đã là hoa hậu, người đẹp sẽ có quá nhiều đại gia vây quanh, sự lựa chọn vì thế cũng khó khăn?


Bà tôi nói với tôi rằng: “Những người tốt thực sự, họ sẽ không tiến đến với con, họ chỉ đứng từ xa nhìn lại. Những người cứ vồ vập lao đến lại không phải là những người dành cho con đâu”. Bà tôi nói rất đúng.


Những người thực sự tốt, họ lại nghĩ rằng, hoa hậu phải thế này thế kia, họ không đến gần, họ chỉ đứng từ xa nhìn lại. Những người vồ vập lao vào vì vương miện, vì danh hiệu của mình, lại không phải là những người dành cho mình.


Vì thế, theo tôi, là hoa hậu - nguy cơ ế chồng rất cao!


- Nếu từng có một suy nghĩ về mái ấm riêng, chị muốn mái ấm ấy của mình như thế nào?


Bố mẹ tôi đã có một mái ấm lý tưởng. Tôi mong có được một gia đình nhỏ như thế, như cách bố mẹ tôi đã yêu thương, hy sinh cho nhau.


Cuộc sống hiện tại đang biến mọi giá trị hạnh phúc trở nên mong manh. Bạn bè tôi, những người sống bên tôi, họ vội vã cưới và ly hôn sau đó không lâu. Quá nhiều người ly hôn. Gia đình bây giờ quá dễ tan vỡ, chia ly.


Tôi chỉ mong có một người chồng, đến khi về già, chúng tôi vẫn có thể nắm tay yêu thương và chăm sóc cho nhau. Mong cho mái ấm của chúng tôi luôn có đầy đủ sự ấm cúng của tiếng cười.


Tôi đã rút ra được từ mái ấm của bố mẹ một kết luận rằng, khi mái ấm hạnh phúc, khi bố mẹ yêu thương nhau - người được hưởng lợi nhiều nhất từ sự hạnh phúc ấy, chính là các con.


Theo DT

Xem lý lịch thành viên http://chodaknong.forumvi.net

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết