Chợ Dak Nông

You are not connected. Please login or register

Vượng râu: Vạ miệng giúp tôi phát... phì

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

daknong


Admin
Sau sự cố được cho là "vạ miệng" khi tự nhận mình là nghệ sĩ hài số 2, Vượng râu "lặn mất tăm" một thời gian. Anh bảo chọn giải pháp "im lặng là vàng" để khán giả tự hiểu, người thông cảm chia sẻ với Vượng râu hay ném đá tập thể thì cũng không sao cả...

Vương râu thú nhận nhờ có "sự cố" cách đây vài tháng mà anh vùi mình trong những chuyến đi giảm stress và kết quả là tăng lên 10 cân. "Báo chí dạo ấy săn tôi tới tấp. Tôi biết nhưng không trả lời bất cứ ai vì tôi sợ càng giải thích thì mọi việc càng rơi vào một mớ bòng bong" - Vượng râu trần tình.

Đến thời điểm này Vượng râu vẫn không muốn thanh minh về những điều mình đã nói chỉ nhắn nhủ với một bộ phận khán giả rằng đừng "ngây thơ" và vội vã phán xét trước một sự việc hay đơn giản chỉ là một bài phỏng vấn.

"Tôi là tôi. Còn khán giả hiểu tôi hay không là chuyện của họ. Khán giả tin tưởng nghệ sĩ cũng tốt. Họ tin tưởng nhà báo cũng tốt. Nhưng phải công nhận một điều rằng một số nhà báo đang lạm dụng quá đà để xoay chuyển câu chuyện theo ý mình vô hình chung gây hại cho người nghệ sĩ" - Vương râu trải lòng.
Vượng râu: Vạ miệng giúp tôi phát... phì
Vượng râu trải lòng về sự cố vạ miệng.

Vượng râu bảo khi xảy ra sự cố, trong gia đình có nhiều người làm nghề giáo nên đã "sốc" trước sự phản ứng gay gắt của dư luận dành cho anh. Họ lo lắng đưa ra những lời khuyên và sợ Vượng râu không vượt qua được quá buồn để ảnh hưởng tới công việc.

Còn cá nhân Vượng râu thì khi đi theo con đường này anh biết mình khổ là được rồi không muốn kéo theo gia đình theo. Vì sự nổi tiếng bao giờ cũng đi liền với sự nhòm ngó, soi mói. Theo anh, có 2 thứ: năm sinh và đời tư gia đình, nếu tung ra nghĩa là hết "đòn", vì thế không nên để mọi người biết hết về mình.

Anh nói: "Tôi phải cảm ơn những người anh, người chị như anh Hoài Linh, chị Minh Vượng, anh Hiệp Vịt, ca sĩ Quang Tám - những người đã hiểu và càng thân và quý với tôi hơn sau những sự cố đã xảy ra trong năm qua. Tình nghệ sĩ nó nằm ở chỗ đó".
Vượng râu: Vạ miệng giúp tôi phát... phì
Vượng râu ngoài đời

Gần đây, một số tờ báo so sánh Vượng râu với Lê Minh Sơn vào duyệt vào Top 10 người mang "bom" mạnh nhất Việt Nam. Về điều này, Vượng râu không buồn mà ngược lại thấy thú vị. Bởi theo Vượng râu thì mình và Lê Minh Sơn cùng tóc dài, cùng cá tính, cùng có tài năng và chỉ sợ nhất khi cả hai đều "không có gì".

Vượng râu có thú chơi chim từ mấy năm nay. Anh đang sở hữu 13 con chim đủ các loại vì thế những lúc có chuyện anh dành phần lớn thời gian để chăm chim, "nghịch chim" để giải khuây. "Người ta bảo trẻ chơi hoa già chơi chim nhưng tôi thấy thanh niên bây giờ ngược lại. Chơi chim có cái thú vị của nó" - Vượng râu chia sẻ.

Hỏi Vượng râu thú "nghịch chim" là sao?, anh cười rồi nói: "Là tắm cho chim rồi bắt nó ra khỏi lồng bới, sờ lông của nó xem có mượt không?". Cũng bởi vì thú vui này mà trong chùm hài Tết năm nay một tiểu phẩm do anh viết kịch bản cũng có chi tiết liên quan đến những con chim.
Vượng râu: Vạ miệng giúp tôi phát... phì
Vượng râu và Thúy Nga trong đĩa hài Tết

Dù gặp sự cố nhưng Vượng râu bảo anh không thể ngừng công việc và vẫn liều mạng vay một khoản tiền khá lớn có thể xây được một căn nhà từ người thân để đầu tư cho ra 3 đĩa hài dịp Tết năm nay (Cười du xuân, Bắc Nam cùng cười, Thầy ra Phố) với sự tham gia của các nghệ sĩ: Thúy Nga, Minh Nhí, Hán Văn Tình, Chiến Thắng, Trà My, Hiệp Vịt...

Vượng râu bảo đĩa hài năm ngoái làm bị khán giả và báo chí chê là thô và tục. Năm nay anh rút kinh nghiệm trong nội dung các kịch bản. Điều anh tiếc nuối nhất là vì trọng lượng bỗng dưng tăng đột biến, một tiểu phẩm để râu hóa thân một ông cụ hơn 70 tuổi nên đã lỡ không thể quay kịp một vai giả gái dự định sẽ có trong chùm đĩa hài Tết.

"Năm nay Vượng râu không giả gái thì sang năm. Kịch bản là do tôi viết cũng chưa có ý định bán cho đơn vị hay ai nên chưa dùng cũng có nghĩa là còn đó. Tôi cũng muốn sẽ viết kịch bản về giới tính thứ ba và đưa vào đĩa Tết trong các năm tới" - nghệ sĩ Vượng râu cho biết.

Theo Vietnamnet

Xem lý lịch thành viên http://chodaknong.forumvi.net

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết